Tìm hiểu chung về thảm văn phòng dạng tấm ghép, thảm gạch.

Thảm trải sàn hiện nay khá đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, các văn phòng công sở luôn đề chất lượng sản phẩm cũng như giá thành để vừa mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như độ bền của sản phẩm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về mẫu thảm văn phòng dạng tấm ghép. Hãy cũng Thamvanphong.info tìm hiểu nhé.

tim-hieu-chung-ve-tham-van-phong-dang-tam-ghep

1. Đặc điểm của thảm tấm ghép

Thảm tấm ghép hay còn gọi là thảm gạch văn phòng với kích thước 50x50cm, độ dày 6mm – 8mm

– Thảm tấm ghép văn phòng được thiết kế gọn nhẹ cho nên bạn có thể cất vào hộp khi không dùng đến.

– Thảm sử dụng được tất cả các mùa trong năm

– Thảm tấm thường sử dụng 1 màu cơ bản như: ghi, đỏ, xanh, vàng…hoặc kẻ caro

– Thảm tấm có đế bằng cao su chống chầy xước rất tốt khi sử dụng ở sàn gỗ và khi ghép bạn không phải dùng keo.

2. Cách nhận biết thảm trải sàn kém chất lượng

tim-hieu-chung-ve-tham-van-phong-dang-tam-ghep2

Do nhu cầu sử dụng thảm văn phòng khá cao nên đã có nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng do đó khi đi chọn mua thảm văn phòng bạn cần phải lưu ý các dấu hiệu sau:

– Độ dày của thảm: Thảm văn phòng thường có độ dày từ 5 – 8mm, mật độ sợi thảm dày và có sự đàn hồi. Khi sử dụng một thời gian dài hay giặt, sợi thảm cũng sẽ không bị đổ ngã bởi nó có sự đàn hồi cao. Nếu bạn mua phải hàng giả, kém chất lượng thì độ dày của thảm rất kém và sau khi sử dụng hoặc giặt thảm sẽ bị xù và đổ ngã bởi nó không có sự đàn hồi.

– Bị tráo đổi sản phẩm khi thi công: Nghĩa là khi bạn đến chọn thảm thì người tư vấn sẽ giới thiệu với các bạn loại thảm chất lượng cao để bạn mua hàng. Tuy nhiên khi bàn giao sản phẩm hoặc mang thảm đến thi công thì họ sẽ tráo đổi sang sản phẩm kém chất lượng mà bạn khá chủ quan nên không kiểm tra lại. Đó cũng là lý do mà các loại thảm giả, kém chất lượng vẫn có đất sống trên thị trường.

Lời khuyên mà chúng tôi đưa ra đó là hãy bỏ một chút thời gian để kiểm tra chất lượng khi được bàn giao sản phẩm để tránh bị tráo đổi.

3. Mách bạn địa chỉ mua thảm văn phòng đẹp

tim-hieu-chung-ve-tham-van-phong-dang-tam-ghep1

Khi đi mua thảm người tiêu dùng vẫn băn khoăn về việc mua thảm văn phòng đẹp ở đâu tại Hà Nội? Để trả lời được câu hỏi này bạn nên dựa vào các tiêu chí sau:

Thứ nhất: Không nên mua thảm trải sàn tại các chợ bán lẻ, tạp hóa, văn phòng phẩm… bởi ở đây họ không chuyên về cung cấp thảm và thảm ở những nơi này thường không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Và đã có rất nhiều người mua phải hàng nhái tại các địa chỉ này.

Thứ hai: Nên chọn các địa chỉ chuyên cung cấp thảm trải sàn, những đơn vị này thường có showroom trưng bày các sản phẩm thảm văn phòng cao cấp với nhiều mẫu mã đẹp. Không chỉ có những sản phẩm trong nước mà họ còn nhập khẩu các loại thảm chất lượng cao và hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Là đơn vị chuyên cung cấp thảm trải sàn nên họ cũng thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới nhất và tối ưu về giá bán để đáp ứng được nhu cầu của người dùng Việt.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ cho khách hàng để có thể chọn những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thảm văn phòng hãy tham khảo thông tin tại Http://thamvanphong.info, tại đây bạn sẽ có nhiều thông tin chuyên sâu về thảm văn phòng cho bạn.

Tin tức khác

Hotlinehotro